Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Công tác thanh niên
Công an huyện Thăng Bình thăm các gia đình chính sách
Tác giả: T.T .Ngày đăng: 14/08/2015 .Lượt xem: 439 lượt.
     Sáng ngày 13.8, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19.8.1945 - 19.8.2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Đoàn công tác Công an huyện đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Hòa, thôn Bình Xá, xã Bình Quế và gia đình bà Phan Thị Quýt, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên là thân nhân của cán bộ, sĩ quan ngành Công an nhân dân đã hy sinh trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc.

Thượng tá Phan Văn Ngạt - Phó Trưởng Công an huyện tặng quà cho bà Phan Thị Quýt (xã Bình Nguyên) con của liệt sỹ Phan Văn Thu sĩ quan CAND
     Lãnh đạo Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội và bảo đảm an ninh tại địa phương. Dịp này, công an huyện đã tặng cho mỗi gia đình chính sách một phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Nguồn tin: http://thangbinh.quangnam.gov.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội làm việc tại huyện Thăng Bình
Các tin cũ hơn:
70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành
Công an huyện Thăng Bình đảm bảo tốt an ninh, trật tự trong thi công Quốc lộ 1A
Một vài ghi nhận về thành tích của Công an huyện Thăng Bình

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)