Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Văn thư lưu trữ
Huyện Thăng Bình Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ năm 2015
Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình .Ngày đăng: 24/09/2015 .Lượt xem: 2231 lượt.
     Nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức về vai trò của công tác văn thư, lưu trữ, trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức.

Sáng ngày 24/9/2015, UBND huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ năm 2015 cho công chức, viên chức của các phòng, ban chuyên môn và cán bộ, công chức UBND 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ thuộc Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh Quảng Nam đã triển khai các văn bản liên quan đến công tác Văn thư – Lưu trữ như Thông tư số 07/2012/TT-BNV ngày 22/11/2012 của Bộ Nội vụ về hướng dẫn quản lý văn bản, lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ, tài liệu, lưu trữ cơ quan; Công văn số 283/VTLTNN-NVTW ngày 19/5/2004 của Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước về hướng dẫn chỉnh lý tài liệu hành chính. Cung cấp, phổ biến các quy định của pháp luật về văn thư, lưu trữ;  vị trí vai trò của công tác văn thư, lưu trữ trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức. Cũng tại Hội nghị các đại biểu cũng được hướng dẫn thực hiện các khâu nghiệp vụ của công tác lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ cơ quan. Đây là cơ sở để lãnh đạo các cơ quan, tổ chức chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các hoạt động về văn thư, lưu trữ tại đơn vị mình theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ, Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh Quảng Nam triển khai các văn bản liên quan đến công tác Văn thư – Lưu trữ

Thông qua Hội nghị tập huấn, cán bộ, công chức sẽ có thêm thông tin, kinh nghiệm và tiếp thu những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ để triển khai thực hiện, đưa công tác văn thư, lưu trữ dần đi vào trình tự và nề nếp, phục vụ tốt cho việc chỉ đạo, điều hành hoạt động của đơn vị./. 

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan, lưu trữ lịch sử
Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2017 tại huyện Thăng Bình.

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)