Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Cải cách chế độ công vụ
Huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017
Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình .Ngày đăng: 13/01/2017 .Lượt xem: 474 lượt.
     Sáng ngày 12/01/2017, UBND huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Công Vỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồng Quốc Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Huấn, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; Thường trực UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương; đại diện các tập thể, cá nhân được tuyên dương khen thưởng trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Hồng Quốc Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2016, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 và năm thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tập trung triển khai tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021, trong tình hình bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và trong nước nói riêng có những biến động phức tạp và khó khăn; Song, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự điều hành năng động của các cấp chính quyền, sự phối hợp của Mặt trận, các Hội đoàn thể và sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện nhà nên tình hình kinh tế - xã hội năm 2016 đã có nhiều chuyển biến tích cực, kinh tế đạt mức tăng trưởng khá, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh chủ yếu đều tăng so với năm 2015; các hoạt động văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc, kết cấu hạ tầng được đầu tư, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện đã tạo được sự đồng thuận hưởng ứng tích cực trong mọi tầng lớp nhân dân và cán bộ, công chức, công nhân lao động, lực lượng vũ trang trong công tác, lao động sản xuất, kinh doanh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm An ninh – Quốc phòng.

Lãnh đạo huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua năm 2017

Hội nghị tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua yêu nước năm 2016 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong các phong trào thi đua thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ KT-XH; đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể trong năm 2016 và những ưu, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và thực hiện chính sách khen thưởng. Đồng thời Hội nghị cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân, những tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong năm 2016; rút ra cho được những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và làm tốt công tác khen thưởng trong năm 2017. Khơi dậy, cổ vũ sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, giữ vững ổn định chính trị - xã hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2017.

Năm 2016, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 01 cờ thi đua, 08 tập thể lao động xuất sắc và 08 Bằng khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân thuộc khối xã, thị trấn. Chủ tịch UBND huyện tặng đơn vị dẫn đầu cho 12 cơ quan, đơn vị thuộc các khối thi đua của huyện và giấy khen cho 39 tập thể, 115 cá nhân, công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cho 106 cá nhân./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Đồng chí Phan Công Vỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho nhân dân và cán bộ xã Bình Tú.

Đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy, tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân.

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập là hết sức cần thiết
Thủ tướng: Tạo thể chế thông thoáng trọng dụng nhân tài
Huyện Thăng Bình tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức năm 2017
Hội Cựu chiến binh khối UBND huyện tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Giải pháp đồng bộ tinh giản biên chế
Các tin cũ hơn:
Phòng Nội vụ huyện tổ chức trao quyết định tuyển dụng đặc cách viên chức sự nghiệp văn hóa thông tin & thể thao và sự nghiệp khác huyện Thăng Bình năm 2016
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình đã tổ chức gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)
Thông báo thi tuyển công chức tỉnh Quảng Nam năm 2016
Huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh cải cách hành chính và công bố chỉ số cải cách hành chính cấp xã năm 2015.
Văn bản mới quy định về quản lý và sử dụng con dấu
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành Nội vụ 6 tháng cuối năm 2016
Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ thị về nâng cao hiệu quả công tác dân vận
Phòng Nội vụ và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thăng Bình thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7
Trung đoàn Bộ binh 143 tổ chức bầu cử sớm
BCH Trung ương Đảng khóa XII dự kiến là 200 đồng chí
    
1   2  
    

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)