Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Cải cách chế độ công vụ
Hội Cựu chiến binh khối UBND huyện tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình .Ngày đăng: 29/04/2017 .Lượt xem: 367 lượt.
     Ngày 27/4/2017, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

  

Các đại biểu về dự Đại hội.

Về dự và phát biểu ý kiến, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thăng Bình và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Huỳnh Thạch, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí đại diện cho Cơ quan quân sự huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của UBND huyện cùng toàn thể hội viên.

Đồng chí Huỳnh Thạch, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện hiện có 27 hội viên công tác tại 11 cơ quan chuyên môn của huyện và 03 cơ quan hành chính thuộc tỉnh, với 100% các đồng chí đều là đảng viên, trong đó có 01 đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, 06 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy, 12 đồng chí là Trưởng, Phó Trưởng phòng ban và tương đương.

 

Đ/c Lâm Xuân Thu, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện
phát biểu khai mạc Đại hội
.

Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu chiến binh khối UBND huyện đã bám sát Nghị quyết của Đại hội và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, thường xuyên làm tốt công tác bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, động viên cán bộ, hội viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và nhiệm vụ chính trị được giao. Phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ” và tính tiên phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, các hội viên trong tổ chức Hội Cựu chiến binh khối cơ quan thuộc UBND huyện luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, tích cực tự học, tự nghiên cứu để nâng cao nhận thức chính trị, cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Trong đó, có nhiều đồng chí tuy lớn tuổi nhưng vẫn hăng say học tập, không những trau dồi kiến thức lý luận chính trị, mà còn tiếp cận với lĩnh vực tin học, ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhờ vậy, kết quả xếp loại đảng viên và đánh giá công chức hàng năm có 100% hội viên trong các chi hội đều đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và đều được xếp loại cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều đồng chí được UBND tỉnh và các sở, ngành khen thưởng.

Ngoài ra, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện còn làm tốt các hoạt động tình nghĩa và tích cực tham gia xây dựng các quỹ như: quỹ nghĩa tình đồng đội, quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/điôxin, quỹ Bảo trợ trẻ em và quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Với tinh thần thống nhất, dân chủ, Đại hội Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022, gồm 5 đồng chí; đồng chí Lâm Xuân Thu, tái đắc cử Chủ tịch và đồng chí Lê Nam Quang, Phó Chủ tịch và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Cựu chiến binh huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập là hết sức cần thiết
Thủ tướng: Tạo thể chế thông thoáng trọng dụng nhân tài
Huyện Thăng Bình tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức năm 2017
Các tin cũ hơn:
Giải pháp đồng bộ tinh giản biên chế
Huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017
Phòng Nội vụ huyện tổ chức trao quyết định tuyển dụng đặc cách viên chức sự nghiệp văn hóa thông tin & thể thao và sự nghiệp khác huyện Thăng Bình năm 2016
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình đã tổ chức gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)
Thông báo thi tuyển công chức tỉnh Quảng Nam năm 2016
Huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh cải cách hành chính và công bố chỉ số cải cách hành chính cấp xã năm 2015.
Văn bản mới quy định về quản lý và sử dụng con dấu
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành Nội vụ 6 tháng cuối năm 2016
Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ thị về nâng cao hiệu quả công tác dân vận
Phòng Nội vụ và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thăng Bình thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7
    
1   2  
    

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)