Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Xây dựng chính quyền
Huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2018, ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2019
Tác giả: Đoàn Thiện Ngọc Vũ .Ngày đăng: 25/04/2019 .Lượt xem: 736 lượt.
     Chiều ngày 24.4.2019, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2018, ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2019

Chiều ngày 24.4.2019, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2018, ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2019

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hồng Quốc Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Võ Tấn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, (đồng chủ trì); ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN huyện; đại diện các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các ban ngành đoàn thể của huyện và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận và Chủ tịch UBND 22 xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện trình bày dự thảo báo cáo kết quả phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018; đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy trình bày dự thảo Kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã nghe các tham luận và phát biểu của các đồng chí lãnh đạo và chứng kiến việc thực hiện việc ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019 giữa Ban Dân vận Huyện ủy và UBND huyện.

Trong năm 2018, công tác dân vận của hệ thống chính trị trong huyện đã bám sát các nhiệm vụ chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm và lễ lớn huyện huyện, tỉnh và đất nước. Sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng đã tập trung cụ thể, sâu sát, quyết liệt hơn; công tác dân vận của chính quyền, lực lượng vũ trang có nhiều chuyển biến tích cực; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội và các hội quần chúng có nhiều đổi mới, hiệu quả, sâu sát cơ sở, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, công tác quốc phòng an ninh của huyện.

Việc phối hợp thực hiện công tác dân vận trong năm 2018 đạt nhiều kết quả tốt; công tác dân vận chính quyền luôn được các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần tạo ra những chuyển biến mới tích cực trong nhận thức đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước được chuyển tải kịp thời đến nhân dân.

Quy chế dân chủ ở cơ sở tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện, cải cách thủ tục hành chính được tăng cường, đã giải quyết tốt các chế độ, chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá đô thị văn minh. Không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác tiếp dân, có kế hoạch phân công cán bộ, công chức đi cơ sở, lắng nghe ý kiến và tập trung giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, chính đáng của nhân dân.

Tổ chức bộ máy công tác dân vận từ huyện đến cơ sở từng bước được củng cố, kiện toàn; đội ngũ cán bộ, công chức đoàn kết thống nhất, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn và ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong công tác tham mưu cho cấp ủy thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao./.

Nguồn tin: Phòng Nội vụ
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
UBND huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị triển khai sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Huyện Thăng Bình, tích cực triển khai sắp xếp tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị quán triệt, hướng dẫn sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
UBND huyện Thăng Bình tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2021
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình tổ chức kiểm tra tình hình số lượng, chất lượng cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, năm 2017
Quy định mới về chức năng, cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ
Hơn 4 tỷ đồng thực hiện chính sách nghỉ hưu

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)