Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Bản tin CCHC
Thăng Bình công bố các chỉ số cải cách hành chính
Tác giả: Công Phát .Ngày đăng: 11/08/2022 .Lượt xem: 445 lượt.
     Chiều ngày 10.8, UBND huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị đánh giá phân tích kết quả công tác cải cách hành chính năm 2021, sơ kết công tác cải cách hành chính 06 tháng đầu năm 2022. Các ông Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Húy – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo báo cáo tại hội nghị, năm 2021 cũng như 06 tháng đầu năm 2022 các cơ quan đơn vị, địa phương trển địa bàn huyện đã có nhiều nỗ lực, đổi mới và sáng tạo trong chỉ đạo điều hành, triển khai các nhiệm vụ CCHC nhằm kịp thời ứng phó với những khó khăn, thách thức, thựchiện thành công "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch và phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. Kết quả công tác cải cách hành chính đã được các cấp đánh giá cao, Chỉ số CCHC năm 2021 huyện Thăng Bình đạt 83,13 điểm, tăng 1.26 điểm so với năm 2020, xếp hạng 4/18 huyện, thành phố. Riêng công tác chỉ đạo điều hành của huyện được tỉnh đánh giá đạt 54.85/65 điểm, xếp vị thứ 3 các huyện, thị xã, thành phố.

Đại biểu về dự Hội nghị

Đối với kết quả 06 tháng đầu năm 2022, huyện cùng với các địa phương tổ chức triển khai thực hiện và đạt 41/53 mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, chiếm tỉ lệ 78% kế hoạch năm. Huyện đã triển khai 66 thủ tục hành chính mức độ 3,4. Đã đầu tư cơ sở vật chất và triển khai các Hội nghị trực tuyến đến 22 xã,thị trấn. Tại Kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Thăng Bình đã triển khai mô hình “Phòng họp không giấy”, và truy cập tài liệu bằng máy tính bảng. Những kết quả đạt được thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở và kết quả nỗ lực của các cấp, các ngành, địa phương trong việc triển khai thực hiện đúng các quy định, các nhiệm vụ CCHC, qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương và phục vụ nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính cuả người dân, doanh nghiệp.

Dịp này, huyện Thăng Bình đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua đẩy mạnh công tác CCHC năm 2021 trên địa bàn huyện Thăng Bình.

Khen thưởng các Tập thể,cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác CCHC
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Huyện Thăng Bình tổ chức Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại cơ sở
Các tin cũ hơn:
Xã Bình Minh (huyện Thăng Bình) ra mắt tổ công nghệ cộng đồng
Thăng Bình khai trương Trung tâm điều hành thông minh IOC
PHÁT HUY VAI TRÒ THANH NIÊN THAM GIA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN TRỊ, HÀNH CHÍNH CÔNG ĐOÀN THANH NIÊN KHỐI CHÍNH QUYỀN
UBND XÃ BÌNH PHỤC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2022
Thăng Bình: Đứng thứ 3/18 huyện, thị xã, thành phố về mức độ ứng dụng công nghệ thông tin
Thăng Bình: Bước đầu thực hiện chuyển đổi số
“Phòng họp không giấy”- giải pháp hướng tới xây dựng chính quyền điện tử
Bản tin cải cách hành chính tỉnh Quảng Nam (số 06/2019)
Bản tin cải cách hành chính tỉnh Quảng Nam (số 05/2019)
Bản tin cải cách hành chính tỉnh Quảng Nam (số 12/2019)
    
1   2   3   4   5   6   7   8  
    

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)