Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Thống kê truy cập
Chi tiết tin
Tin tức sự kiện
Hội Cựu chiến binh khối UBND huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và trao Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đồng chí Hội viên.
Tác giả: Phòng Nội vụ .Ngày đăng: 28/12/2017 .Lượt xem: 1899 lượt.
     Ngày 22/12/2017, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), và trao Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đồng chí Hội viên.

 

Các đại biểu về dự gặp mặt

 

Về dự và phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trường Danh, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thăng Bình, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của UBND huyện cùng toàn thể hội viên.

Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện hiện có 25 hội viên công tác tại 10 cơ quan chuyên môn của huyện và 03 cơ quan hành chính thuộc tỉnh, với 100% các đồng chí đều là đảng viên, trong đó có 01 đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, 06 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy, 12 đồng chí là Trưởng, Phó Trưởng phòng ban và tương đương.

Trong năm 2017, 100% Hội viên tham gia học tập đầy đủ các nghị quyết của Đảng, của Hội và tham gia học tập làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Hội viên luôn giữ vững quan điểm lập trường tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước, luôn đi đầu gương mẫu trong các phong trào, là lực lượng nòng cốt trong các phong trào ở cơ quan, đơn vị.

 

Đ/c Lâm Xuân Thu, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội trong thời gian qua.

 

Những năm qua, Hội Cựu chiến binh khối UBND huyện đã bám sát Nghị quyết của Đại hội và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, thường xuyên làm tốt công tác bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, động viên cán bộ, hội viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Trường Danh, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thăng Bình trao kỷ niệm chương cho các đồng chí Hội viên

Phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ” và tính tiên phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, các hội viên trong tổ chức Hội Cựu chiến binh khối cơ quan thuộc UBND huyện luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, tích cực tự học, tự nghiên cứu để nâng cao nhận thức chính trị, cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Trong đó, có nhiều đồng chí tuy lớn tuổi nhưng vẫn hăng say học tập, không những trau dồi kiến thức lý luận chính trị, mà còn tiếp cận với lĩnh vực tin học, ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhờ vậy, kết quả xếp loại đảng viên và đánh giá công chức; có 100% hội viên trong các chi hội đều đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và đều được xếp loại cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều đồng chí được UBND tỉnh và các sở, ngành khen thưởng.

 Đ/c Lâm Xuân Thu, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện trao giấy khen của Hội CCB huyện cho Hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Ngoài ra, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện còn làm tốt các hoạt động tình nghĩa và tích cực tham gia xây dựng các quỹ như: quỹ nghĩa tình đồng đội, quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/điôxin, quỹ Bảo trợ trẻ em và quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Hội viên chụp hình lưu niệm (22/12/2017)

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thủ tướng nêu 6 trọng tâm chỉ đạo, điều hành cho 'năm tăng tốc, bứt phá' 2019
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2019
Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam làm việc tại huyện Thăng Bình
Thành lập Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử
Thủ tướng: Tự đổi mới để trở thành một Chính phủ của thời đại 4.0
Phòng Nội vụ và Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thăng Bình nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình tổ chức gặp mặt nhân ngày ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Chi bộ Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình vinh dự nhận Cờ thi đua của Tỉnh ủy - Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 05 năm liền (2013 - 2017)
Huyện Thăng Bình tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức năm 2017
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Quốc hội thông qua Nghị quyết về cải cách bộ máy hành chính Nhà nước
TOÀN CẢNH Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn
TOÀN CẢNH Quốc hội thảo luận cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước
Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ huyện Thăng Bình
Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình gặp mặt công chức nghỉ hưu năm 2017
PHÒNG NỘI VỤ HUYỆN THĂNG BÌNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Công đoàn cơ sở Phòng Nội vụ huyện Thăng Bình tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 15-19/5
Huyện Thăng Bình gặp mặt cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu năm 2016 và đầu năm 2017
    
1   2   3   4   5  
    

Bản quyền Phòng Nội vụ Huyện Thăng Bình
Địa chỉ: 282 Tiểu La, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)